Đ/c Lê Văn Chính, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã và đoàn đến thăm và chúc mừng Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh – Đại học Huế nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)

Sáng ngày 19/11/2019, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh – Đại học Huế vinh dự được Đ/c Lê Văn Chính, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã và đoàn đến thăm và chúc mừng nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Tại buổi tặng hoa chúc mừng, thay mặt lãnh đạo Thị xã bày tỏ sự tri ân tới các nhà giáo đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của địa phương. Ghi nhận và biểu dương những thành tích của Trung tâm đã đạt được trong những năm qua, đồng thời nhấn mạnh: “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn là “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”.

Ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Mỗi thầy cô giáo cũng cần phải thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa, đào tạo những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Công tác đào tạo môn học giáo dục quốc phòng và an ninh trong tình hình mới cần đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước, phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới, Trung tâm cần nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2019 - 2020 và những năm tiếp theo.

Đ/c Đại tá Lê Kim Anh, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm của các cấp lãnh đạo đã tạo mọi điều kiện để Trung tâm có được như ngày hôm nay và thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm hứa sẽ quyết tâm, luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Trung tâm ngày càng lớn mạnh sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.