CHI BỘ PHÒNG HẬU CẦN, TÀI CHÍNH, KỸ THUẬT, TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH – ĐẠI HỌC HUẾ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Ngày 01/8/2022, Chi bộ Phòng Hậu cần, Tài chính, Kỹ thuật, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh – Đại học Huế tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025. Tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đại tá Lê Kim Anh – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm.

Quang cảnh đại hội

Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022- 2025. Báo cáo tại Đại hội nêu rõ: Chi bộ Phòng Hậu cần, Tài Chính, Kỹ thuật có 12 đảng viên tham gia sinh hoạt. Nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã tham mưu Đảng ủy, Ban Giám đốc thực hiện tốt đảm bảo công tác hậu cần, tài chính, vũ khí trang bị, kĩ thuật cho cơ quan, đơn vị và xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện; thực hiện tốt cuộc vận động “Ngành hậu cần làm theo lời Bác Hồ dạy”, cuộc vận động “Quản lý, khai thác vũ khí trang bị lỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông”; tổ chức cho 100% cán bộ, đảng viên tham gia học tập các Nghị quyết, chỉ thị và chương trình giáo dục chính trị gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội cụ Hồ”. Hàng năm Chị bộ có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh.

Đ/c Hồ Thanh Thiên, Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 trình bày Báo cáo chính trị tại đại hội

Đại hội đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025, tập trung vào các hoạt động: Quán triệt học tập tốt các Nghị quyết, Chỉ thị của cấp trên và chương trình giáo dục chính trị cho các đối tượng, thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy về công tác hậu cần, tài chính, vũ khí trang thiết bị dạy học, chống xuống cấp cơ sở vật chất...

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đại tá Lê Kim Anh, Bí thư Đảng ủy đánh giá cao nội dung các báo cáo trình bày tại Đại hội; đồng thời ghi nhận những kết quả tích cực mà Chi bộ đã đạt được, nổi bật về nề nếp sinh hoạt chi bộ, tinh thần chủ động, phê bình, tự phê bình của các đảng viên thuộc Chi bộ.
Đồng chí Đại tá Lê Kim Anh chúc mừng 03 đồng chí xuất sắc được bầu vào  Chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025, đồng thời nhận xét tập thể Chi bộ đoàn kết, có tính Đảng rất cao, đây cũng chính là cơ sở vững chắc để tiếp tục đưa Chi bộ phát triển, đạt được thêm nhiều kết quả tích cực trong thời gian tới. Để Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ 2022 – 2025, đồng chí Bí thư đảng ủy đề nghị mỗi đảng viên cần phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng trau dồi phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, tự rèn luyện bản thân, nắm chắc hiểu rõ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; cùng với đó mỗi đảng viên cần thấm nhuần các nguyên tắc lãnh đạo của Đảng, chủ động nâng cao tư duy lý luận chính trịvà xây dựng kế hoạch học tập cụ thể, giúp đỡ các đồng chí trong Chi bộ cùng trưởng thành. Đại hội Chi bộ Phòng Hậu cần, Tài Chính, Kỹ thuật nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí, bầu trực tiếp chức danh Bí thư, phó Bí thư theo đúng quy định. Đồng chí Hồ Thanh Thiên được đại hội tín nhiệm bầu tái đắc cử chức vụ Bí thư; Đồng chí Lê Quang Vinh tái đắc cử Phó Bí thư; Đồng chí Đỗ Thị Ngọc Hà chi ủy viên.

Đồng chí Đại tá Lê Kim Anh, Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Phát biểu bế mạc Đại hội, Bí thư Chi bộ Hồ Thanh Thiên đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ Phòng Hậu cần, Tài Chính, Kỹ thuật hứa sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã đề ra và được 100% đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua.

BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Sau 01 buổi làm việc tích cực và nghiêm túc, Đại hội Chi bộ Phòng Hậu cần, Tài Chính, Kỹ thuật đã thành công tốt đẹp. Đây cũng là Chi bộ thứ 3 của Đảng bộ Trung tâm hoàn thành xong công tác Đại hội Chi bộ cơ sở.

Một số hình ảnh của đại hội

Trình bày tham luận tại đại hội

Thông qua Dự thảo Nghị quyết đại hội