Bàn giao công tác Phó Giám đốc Trung tâm

Ngày 07/01/2022, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh - Đại học Huế đã tổ chức bàn giao công tác Phó Giám đốc Trung tâm. Tham dự có đồng chí Đại tá Lê Kim Anh, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; đồng chí Đại tá Trần Văn Bản, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc cùng các đồng chí trong đảng ủy; lãnh đạo các phòng chức năng, khoa chuyên môn.

Đ/c Trần Lê Minh, Trưởng phòng hành chính, Tổ chức công bố các Quyết định có liên quan

Căn cứ Quyết định số 71/QĐĐ-QK4 ngày 13/12/2021 của Bộ Tư lệnh Quân khu 4 về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ; Công văn số 248-CV/ĐU ngày 23/12/2021 của Đảng ủy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế về việc thông báo nhân sự cán bộ đối với Đại tá Trần Văn Bản, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm nhận nhiệm vụ mới tại Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế kể từ ngày 17/01/2022.

Để đảm bảo công tác quản lý, điều hành tại đơn vị. Được sự phân công, chỉ đạo của đồng chí PGS.TS Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế kiêm Giám đốc Trung tâm. Đồng chí Đại tá Trần Văn Bản, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm sẽ bàn giao lại toàn bộ nội dung công việc được phân công phụ trách cho đồng chí Đại tá Lê Kim Anh kể từ ngày 07/01/2022.

Đ/c Đại tá Lê Kim Anh, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phát biểu tại buổi nhận bàn giao

Phát biểu tại buổi bàn giao công tác, đồng chí Đại tá Trần Văn Bản gửi lời cảm ơn chân thành đến cán bộ, viên chức, người lao động đã giúp đỡ bản thân hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trên nhiều cương vị khác nhau trong suốt thời gian công tác tại đơn vị. Đồng chí cũng hy vọng trong thời gian tới Trung tâm sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, truyền thống, phát triển lớn mạnh, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển chung của Đại học Huế.

Đ/c Đại tá Trần Văn Bản, phát biểu tại buổi bàn giao công tác Phó Giám đốc