Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh - Đại học Huế nhiệm kỳ 2016 - 2021

Ngày 20/9/2017, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh – Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm. Tham dự Lễ có Đại tá  Lê Ngọc Thanh, Phó Bí thư Đảng uỷ quân sự, Chính uỷ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế; PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế kiêm Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh; PGS.TS. Lê Văn Anh, Nguyên Phó Giám đốc Đại học Huế, Nguyên Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh; đại diện các trường trung cấp, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế; lãnh đạo Văn phòng, các Ban chức năng, lãnh đạo các trường đại học thành viên, đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ viên chức, lao động Trung tâm.

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế kiêm Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế kiêm Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh cảm ơn Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế, các trường trung cấp, cao đẳng trên địa bàn, Ban Giám đốc Đại học Huế, lãnh đạo các trường đại học thành viên, đơn vị trực thuộc đã tạo điều kiện, hỗ trợ Trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho cán bộ và học sinh, sinh viên trong thời gian vừa qua; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong thời gian tới để cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức và lao động Trung tâm đoàn kết nhất trí, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao trong nhiệm kỳ mới.

Đại tá  Lê Ngọc Thanh, Phó Bí thư Đảng uỷ quân sự, Chính uỷ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Quang Linh

Trần Đức