Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh – Đại học Huế nhiệm kỳ 2019 - 2022

Được sự cho phép của Ban Thường vụ Đoàn Đại học Huế, Đảng ủy và Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh – Đại học Huế, trong hai ngày 22 và 23/11/2019, Ban chấp hành Đoàn cơ sở đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trung tâm lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Đại tá Lê Kim Anh, Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Đến tham dự và chỉ đạo đại hội, về phía đoàn Đại học Huế có đồng chí Bùi Hữu Hùng – UVTV Đoàn Đại học Huế, đ/c Hoàng Phi Hải, UVBCH Đoàn Trường Đại học sư phạm, Đại học Huế. Về phía Trung tâm có đồng chí Đại tá Lê Kim Anh, Bí thư Đảng ủy và các đồng chí trong đảng ủy, ban Giám đốc cùng lãnh đạo đại diện các Phòng chức năng, Khoa chuyên môn và đặc biệt là sự có mặt của 46 đại biểu là các giảng viên, viên chức, người lao động của Trung tâm.

Đ/c Bùi Hữu Hùng, UVTV Đoàn Đại học Huế phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh – Đại học Huế thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2022 là Đại hội có ý nghĩa hết sức quan trọng với tinh thần “TRÁCH NHIỆM – ĐOÀN KẾT – PHÁT TRIỂN”. Qua đó, đánh giá lại các kết quả đạt được trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn Trung tâm lần thứ III, xác định mục tiêu, phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đại hội cũng là diễn đàn để tuổi trẻ Trung tâm thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, thể hiện khát vọng và quyết tâm cống hiến trí tuệ, sức trẻ đối với sự nghiệp giáo dục của Trung tâm.

Đại tá Lê Kim Anh, Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng đại hội

Qua 2 phiên làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong dịp này, Ban chấp hành Đoàn cơ sở nhiệm kỳ mới cũng cảm ơn sự hỗ trợ tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm, BTV Đoàn Đại học Huế, các đơn vị bạn và đặc biệt là các ĐVTN Trung tâm trong nhiệm kỳ vừa qua. Với tinh thần nhiệt huyết, trí tuệ, trách nhiệm của tất cả ĐVTN, BCH Đoàn cơ sở Trung tâm khóa IV, nhiệm kỳ 2019 - 2022 quyết tâm đưa hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của Trung tâm ngày càng phát triển, luôn là lực lượng tiên phong, xung kích trên mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Bùi Hữu Hùng, UVTV Đoàn Đại học Huế tặng hoa chúc mừng đại hội

Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm có 05 đ/c:

Đại tá Lê Kim Anh, Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ 2019 - 2022

1. Đ/c Trần Đình Giai
  2. Đ/c Lê Thanh Dương
  3. Đ/c Lê Công Dưỡng
  4. Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt
  5. Đ/c Nguyễn Vũ Trường An

Một số hình ảnh hoạt động tại đại hội:

Bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2019 - 2022

Đ/c Bùi Hữu Hùng, UVTV Đoàn Đại học Huế tặng hoa chúc mừng và giấy khen BTV đoàn Đại học Huế cho tập thể Đoàn cơ sở trung tâm GDQP&AN - Đại học Huế

Đ/c Bùi Hữu Hùng, UVTV Đoàn Đại học Huế tặng hoa chúc mừng và giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động đoàn