Tối 22/3/2022 Đoàn cơ sở Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh – Đại học Huế đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) và 48 năm giải phòng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975-26/3/2023). Dự có lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc, các Phòng chức năng, các Khoa chuyên mốn và gần 1000 sinh viên khóa 227 trường Du lịch, Đại học Huế.

Đêm giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi, ý nghĩa với 14 tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu như hát, múa mang chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Kết thúc chương trình văn nghệ là nghi thức gọi lửa đầy ấn tượng, độc đáo. Nghi thức này chính là tâm điểm của đêm lửa trại “Thắp lên ngọn lửa truyền thống”. Lửa thiêng mang đến cuộc sống ấm no, an lành, xóa tan tăm tối cho loài người từ thuở nguyên sơ đến nay. Lửa bập bùng cháy hay chính là lửa nhiệt huyết đang rực cháy trong thế hệ thanh niên Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh – Đại học Huế hôm nay với ý thức, trách nhiệm công dân.

Đây là hoạt động thường niên được Đoàn cơ sở Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh – Đại học Huế tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, giúp các Đoàn viên thanh niên có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và tăng cường phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, sáng tạo, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Đây cũng là dịp để đoàn viên thanh niên các chi đoàn được gặp gỡ, ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn thanh niên trong 92 năm qua.

Một số hình ảnh tại đêm giao lưu văn nghệ: