Sáng nay 31/3/2022, tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh – Đại học Huế tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh – Đại học Huế. Ông PGS, TS Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế kiêm Giám đốc Trung tâm chủ trì. Tham dự Hội nghị còn có Tổ công tác theo Quyết định số 373/QĐ-ĐHH ngày 30/3/2022 của Giám đốc Đại học Huế do TS Bùi Văn Lợi, Trưởng ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế làm Tổ trưởng.

Căn cứ Hướng dẫn số 363/ĐHH-TCCB ngày 25/3/2022 của Giám đốc Đại học Huế V/v Hướng dẫn quy trình bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh – Đại học Huế.

Căn cứ kết luận số 79-KL/ĐU ngày 18/3/2022 của ban Thường vụ Đảng ủy Đại học Huế tại phiên họp ngày 17/3/2022;

Căn cứ Nghị định 165/2013/NĐ-CP ngày 22/12/2003 của Chính phủ về biệt phái sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam;

Căn cứ Quyết định số 06/HĐĐH ngày 19/01/2021 của Hội đồng Đại học Huế ban hành Quy định công nhận, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ, miễn nhiệm, luân chuyển và chế độ phụ cấp đối với viên chức quản lý tại Đại học Huế.

Thực hiện quy trình 05 bước từ Hội nghị tập thể lãnh đạo đơn vị (lần 1); Hội nghị tập thể lãnh đạo mở rộng; Hội nghị tập thể lãnh đạo đơn vị (lần 2); Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến về nhân sự; Thảo luận và biểu quyết nhân sự được giới thiệu. Hội nghị đã thống nhất giới thiệu và tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh – Đại học Huế đối với Trung tá Nguyễn Xuân Thiện, nguyên UVTV huyện ủy, nguyên Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Quảng Điền.

Tại Hội nghị, Trung tá Nguyễn Xuân Thiện đã trình bày chương trình công tác dự kiến nếu được cấp có thẩm quyền bổ nhiệm giữ chức vụ quản lý. Đồng chí đã gửi lời cảm ơn đến Ban Thường vụ Đảng ủy Đại học Huế, Giám đốc Đại học Huế, Ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế và tập thể cán bộ, lãnh đạo trung tâm đã tin tưởng giới thiệu, tín nhiệm và xin hứa sẽ không ngừng nổ lực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, gìn giữ, kế thừa phát huy hơn nữa với truyền thồng tốt đẹp và thành quả của các thế hệ lãnh đạo đã xây dựng góp phần phát triển Trung tâm ngày càng vững mạnh xứng đáng được Đảng và Nhà nước đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đ/c PGS, TS Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế kiêm Giám đốc Trung tâm chủ trì Hội nghị

TS Bùi Văn Lợi, Trưởng Ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế, Tổ trưởng Tổ công tác trình bày tại Hội nghị

Ông Trần Lê Minh, Trưởng phòng Hành chính, Tổ chức thông qua sơ lược lý lịch của nhân sự dự kiến được bổ nhiệm

TS Đỗ Mạnh Hùng, Phó trưởng ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế điều hành bỏ phiếu

Đ/c Đại tá Lê Kim Anh, Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Trung tâm nhận xét, đánh giá nhân sự dự kiến được bổ nhiệm

Cán bộ chủ chốt bỏ phiếu tại Hội nghị

Tin bài: ThS Hà Ngọc Phi