Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng phòng Hành chính, Tổ chức

Ngày 21/12/2020, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh – Đại học Huế đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng phòng Hành chính, Tổ chức. Đồng chí PGS.TS Nguyễn Quang Linh, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế, Giám đốc Đại học Huế kiêm Giám đốc Trung tâm chủ trì buổi Lễ.

Dự lễ công bố có đồng chí Đại tá Lê Kim Anh, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm; Đồng chí Đại tá Trần Văn Bản, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm và các đồng chí trong đảng ủy; Lãnh đạo các Phòng chức năng, Khoa chuyên môn và cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn đơn vị.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Lê Minh, Trưởng phòng Hành chính, Tổ chức đã công bố Quyết định của Giám đốc Trung tâm về việc bổ nhiệm đồng chí Hà Ngọc Phi giữ chức vụ phó trưởng phòng Hành chính, Tổ chức, nhiệm kỳ 05 năm kể từ ngày 01/12/2020.

Đồng chí PGS.TS Nguyễn Quang Linh, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế, Giám đốc Đại học Huế kiêm Giám đốc Trung tâm trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng

Phát biểu giao nhiệm vụ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm, Đồng chí PGS.TS Nguyễn Quang Linh, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế, Giám đốc Đại học Huế kiêm Giám đốc Trung tâm chúc mừng và giao nhiệm vụ mới cho đồng chí Hà Ngọc Phi. Đồng chí PGS.TS Nguyễn Quang Linh nhấn mạnh, việc bổ nhiệm cán bộ là công tác thường xuyên, liên tục theo chủ trương của Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ nhận nhiệm vụ mới có điều kiện trau dồi nghiệp vụ công tác, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển, lớn mạnh của đội ngũ lãnh đạo trong thời gian tới và yêu cầu phải luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức tại các đơn vị luôn đồng tâm, nhất trí, đoàn kết để xây dựng một đơn vị vững mạnh toàn diện, đạt hiệu quả cao nhất.

Đ/c Hà Ngọc Phi, Phó trưởng phòng Hành chính, Tổ chức phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hà Ngọc Phi trân trọng cảm ơn tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm, lãnh đạo các đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong công tác đồng thời, hứa và khẳng định sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.