Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Tâm, Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Quân sự

              Ngày 03/02/2020, Đảng ủy Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh – Đại học Huế long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Tâm, Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Quân sự.

Đ/c Đại tá Lê Kim Anh, Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

              Thay mặt Đảng ủy Trung tâm, đ/c Đại tá Lê Kim Anh, Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm đã chúc mừng đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Tâm vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng lần này, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực và những đóng góp của đồng chí đối với sự phát triển của Đảng bộ Trung tâm nói chung, Chi bộ Khoa Quân sự nói riêng, việc nhận Huy hiệu Đảng của đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Tâm là niềm vinh dự và tự hào lớn đối với cá nhân đồng chí nói riêng và Đảng bộ Trung tâm nói chung, đồng thời mong muốn và tin tưởng rằng đồng chí sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Trung tâm đặc biệt trong công tác đào tạo, phát triển và bồi dưỡng thế hệ trẻ, góp phần thiết thực vào việc xây dựng Đảng bộ Trung tâm trong sạch, vững mạnh.

Thượng tá Nguyễn Văn Tâm phát biểu cảm ơn tại buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng

           Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Văn Tâm đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm ơn sự ghi nhận của Đảng, cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy Trung tâm, các chi ủy, chi bộ. Nhớ lại ngày đầu còn đứng dưới lá cờ Đảng để tuyên thệ, đến nay đã 30 năm trôi qua, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Tâm càng cảm thấy trân trọng và vinh dự khi nhận được sự công nhận vô cùng cao quý này. Để có được thành quả ấy, không chỉ là sự tự phấn đấu vươn lên không ngừng của cá nhân mà còn là kết quả, công sức giúp đỡ, dìu dắt của Đảng, các các đồng chí, đồng nghiệp, chính quyền trong suốt thời quan qua.

Nhân dịp này, đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng bộ cấp trên, Đảng ủy Đại học Huế, các đồng nghiệp đã gắn bó và tạo môi trường làm việc thuận lợi cho cá nhân đồng chí trong suốt thời gian qua. Đồng chí hứa trước Đảng sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp công sức và trí tuệ cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Đảng bộ Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh – Đại học Huế.